Social Icons

twitter facebook google plus linkedin email rss feed

KIẾN THỨC VỀ ĐÈN LED GIÚP QUANG HỘP Ở THỰC VẬT.

KIẾN THỨC VỀ ĐÈN LED GIÚP QUANG HỘP Ở THỰC VẬT.
Nhu cầu ánh sáng để quang hộp của thực vật về nhiệt độ màu và lumen.
Về nhiệt độ màu của ánh sáng nhân tạo và quang thông của ánh sáng cọn được gọi là ( lumen ), mà mắt thường chúng ta có thể nhình thấy được. Thực vật quang hộp nhu cầu về ánh sáng không phải là dưa trên xem nhiệt độ màu và lumen mà là dưa trên các giá trị bức xa nhất định.
Phạm vi quang phổ ảnh hưởng gì tới sự phát truyển của thực vật.
  • 280 ~ 315nm -> Cá loại tia sáng thuộc bước sóng có tia cực tím, Đối với sự phát truyển của các loại động vật và thực vật, vi khuẩn. có chức năng trực tiếp của hiệu ứng áp tăng trưởng về hình thái và quá trình sinh lý là tối thiểu.
  • 315 ~ 400nm -> như ánh sáng xa cực tím Yizhu Mặc dù không có thiệt hại cây ánh sáng cực tím, như không có ảnh hưởng trực tiếp đến tăng trưởng thực vật, chất diệp lục hấp thụ ít tác dụng ảnh hưởng chu kỳ ánh sáng, ngăn kéo dài gốc.
  • 400 ~ 520nm (màu xanh) -> trực tiếp tại bước sóng như vậy cho phép rễ cây, thân cây phát triển trang web, chất diệp lục và hấp thu carotenoid tỷ trọng lớn nhất, ảnh hưởng lớn nhất trên trình quang hợp.
  • 520 ~ 610nm (màu xanh) -> cây xanh trừ đẩy, tỷ lệ hấp thụ sắc tố màu xanh lá cây là không cao.
  • 610 ~ 720nm (màu đỏ) -> tỷ lệ hấp thụ chất diệp lục thực vật là không cao, trong đó một mình có một tác động đáng kể vào bước sóng của quang hợp và cây phát triển.
  • 720 ~ 1000nm -> Pan chi bước sóng như bước sóng hồng ngoại, tỷ lệ hấp thụ của các nhà máy, có thể trực tiếp kích thích tế bào kéo dài, nó sẽ ảnh hưởng đến sự ra hoa và hạt giống nảy mầm.
  • > 1000nm -> gần với bước sóng của ánh sáng laser được chuyển thành nhiệt.
Hoặc nhiều nhà máy và điểm dữ liệu quang phổ nhìn, mỗi bước sóng của ánh sáng để quang hợp của thực vật ảnh hưởng đến các nhà máy khác nhau cần cho quang hợp với ánh sáng, 400 ~ 520nm (màu xanh) ánh sáng, và 610 ~ 720nm (màu đỏ) cho sự đóng góp lớn nhất cho sự quang hợp, và 520 ~ 610nm (màu xanh) ánh sáng cho cây sinh trưởng về hiệu quả của tỷ lệ tập thể dục là rất thấp.
Nếu nhà máy chỉ phù hợp với các nguyên tắc trên cho 400 ~ 520nm (màu xanh) và 610 ~ 720nm (màu đỏ), quang phổ trực tiếp giúp đỡ hiệu quả tăng trưởng, do đó cây đèn khái niệm học thuật được thực hiện theo một sự kết hợp của màu đỏ và màu xanh, tất cả các màu xanh, tất cả Red ba hình thức, để cung cấp hai bước sóng của ánh sáng màu đỏ và màu xanh, được sử dụng để trang trải các nhà máy quang phạm vi bước sóng mong muốn.
Các hiệu ứng hình ảnh, màu đỏ, kết hợp màu xanh dẫn trồng màu hồng ánh sáng, kết hợp của ánh sáng và màu sắc rắn màu ánh sáng sinh học là cực kỳ khó chịu, nhưng sau đó chỉ trong thực tiễn xuất hiện của nó hèn nhát để thực sự chọn sử dụng dựa trên giới tính.
Tổng trắng hạt đèn LED, phổ biến nhất là sử dụng các màu xanh tim cốt lõi, truyền cảm hứng cho một ánh sáng màu vàng phát ra phosphor, do đó tạo ra hiệu ứng thị giác phức tạp màu trắng. Năng lượng tích hợp trên lĩnh vực phân phối báo cáo thử nghiệm, có hai đỉnh trong vùng 550nm xanh 445nm và khu vực màu vàng-xanh.
Các nhà máy yêu cầu 610 ~ 720nm ánh sáng màu đỏ, phạm vi bảo hiểm là tương đối nhỏ cho các nhà máy phát triển của nó không thể được yêu cầu để cung cấp ánh sáng và hiệu ứng của ánh sáng hiệu suất. Điều này giải thích lý do tại sao, trong ánh sáng LED màu trắng, tại sao hiệu quả của tăng trưởng cây trồng và thu hoạch là tốt hơn so với trồng ngoài trời nói chung.
Tỷ lệ của dữ liệu sắc ký màu đỏ và màu xanh bằng cách sử dụng ánh sáng đèn nhà máy chung ở trên nói chung là 5: 1 đến 10: 1 và được phù hợp, thường là tùy chọn 7-9: tỷ lệ 1, sự cần thiết phải chỉ để áp dụng tỷ lệ phân phối theo tỉ lệ hạt đèn sáng trộn ánh sáng dựa trên không khai thác hạt đèn của cơ sở ánh sáng hỗn hợp.
Nhà máy dẫn phát triển các nguồn sáng với trồng cây ở thường xuyên, thường từ độ cao lưỡi khoảng 30-50 cm, đó vẫn là giữa nhu cầu thực tế tùy thuộc vào loại cây trồng cung cấp cho cường độ ánh sáng khác nhau, điều chỉnh chiều cao thường được xem là cách thuận tiện nhất để điều chỉnh độ sáng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

ĐIỀU HƯỚNG

Trang chủ
Hoạt động
Gốc chuyên môm
Bạn bèn
Liên hệ

LIÊN HỆ

LAI NGHIỆP BẢO

Địa chỉ : 172/98 An Dương Vương, P.16,

Q.8, TP.Hồ Chí Minh.

ĐT : 08-66804466 Fax : 08-62607788

Email : lainghiepbao@gmail.com

Web : www.lainghiepbao.com